.:TO BINH MINH:.
Trang chủ Giới thiệu Tin tức & Sự kiện Đăng nhập Liên hệ - Quảng cáo - Đào tạo
.:TO BINH MINH:.
DANH MỤC
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO
GIÁO TRÌNH
BÀI TẬP HƯỚNG DẪN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
THƯ VIỆN ẢNH
DIỄN ĐÀN
LOGIN TÀI KHOẢN
Username
Password
 Quên mật khẩu
GIẢI TRÍ
Kỷ lục người Việt
  (12/01/2008)
Học tiếng Anh bằng... thơ
  (12/01/2008)
 
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
JICA hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cao cấp cho ngành công nghiệp (27/10/2011)
(VEN) - Ngày 10/10/2011 tại Trường đại học Ngoại thương Hà Nội, Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) dưới sự tài trợ của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đă tổ chức khai giảng khóa học Kinh doanh cao cấp - KEIEIJUKU khóa 3.
Đây là chương tŕnh học dành cho các nhà quản lư cấp cao tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Sau thành công của khóa 1 và 2 với 41 học viên đă tốt nghiệp, các học viên đă được tham gia đào tạo về phương pháp quản lư, phân tích hoạt động cũng như công tác quản trị doanh nghiệp và được tiếp cận kinh nghiệm quản lư doanh nghiệp từ các công ty công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản như: Panasonic, Sanyo…
Khóa học Kinh doanh cao cấp thứ 3 này tiếp tục đón nhận 24 học viên, trong đó có 4 học viên đang công tác tại Trường đại học Ngoại thương và 20 học viên đang giữ các cương vị quản lư cấp cao của các doanh nghiệp công nghiệp tại Việt Nam.
Ông Shimizu Akira - Phó trưởng đại diện Văn pḥng JICA tại Việt Nam nhận định: “Cùng với việc gia nhập WTO, FTA/EPA với tốc độ phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp Việt Nam, nhiệm vụ quốc tế hóa các doanh nghiệp và tăng cường năng lực quản lư cho các lănh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ quan trọng hơn bao giờ hết. Do vậy, khóa học này được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho ngành công nghiệp Việt Nam”./.
Thu Hường
.:TO BINH MINH:.
QUẢNG CÁO
 
Untitled Document
Trang chủ Giới thiệu Tin tức & Sự Kiện Đăng nhập Liên hệ - Đào tạo - Quảng cáo