.:TO BINH MINH:.
Trang chủ Giới thiệu Tin tức & Sự kiện Đăng nhập Liên hệ - Quảng cáo - Đào tạo
.:TO BINH MINH:.
DANH MỤC
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO
GIÁO TRÌNH
BÀI TẬP HƯỚNG DẪN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
THƯ VIỆN ẢNH
DIỄN ĐÀN
LOGIN TÀI KHOẢN
Username
Password
 Quên mật khẩu
GIẢI TRÍ
Kỷ lục người Việt
  (12/01/2008)
Học tiếng Anh bằng... thơ
  (12/01/2008)
 
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Họp mặt đầu xuân tại Trường Đại học Ngoại thương- Cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh (30/10/2013)
Chiều ngày 24/2/2008, Cơ sở 2 Đại học Ngoại thương tại Tp HCM đă tổ chức buổi họp mặt đầu xuân tại Hội trường B1.1.
Chiều ngày 24/2/2008, Cơ sở 2 Đại học Ngoại thương tại Tp HCM đă tổ chức buổi họp mặt đầu xuân tại Hội trường B1.1. Ngoài các cán bộ giáo viên của Cơ sở 2 ra c̣n có các cựu giáo viên của Đại học Ngoại thương đến tham dự như cô Hường (nguyên là Giám đốc Chi nhánh VCCI Tp HCM), chú Cao (nguyên là giám đốc Chi nhánh VCCI Vũng Tàu),...
Về phía Đại học Ngoại thương Hà Nội, PGS TS Vũ Chí Lộc (Chủ tịch Hội đồng trường) và PGS TS Nguyễn Như Tiến (trưởng bộ môn Vận tải- Bảo hiểm- Giao nhận) cũng đến dự.
Trong chương tŕnh, sau phần chúc tế của Giám đốc cơ sở 2, PGS TS Bùi Ngọc Sơn là phần thi chúc tết của các Bộ môn và Ban chuyên môn. Các Bộ môn và các Ban đă chúc tết bằng nhiều thể loại văn nghệ khác nhau như: hát dân ca 3 miền, múa, thơ, vè,.... Ban giám khảo đánh giá phần chúc tết của Bộ môn Nghiệp vụ đoạt giải Nhất, Liên Ban chuyên môn đoạt giải Nh́, Bộ môn Cơ sở cơ bản và Ban Ngoại ngữ (Anh, Nhật) cùng đoạt giải Ba. Sau đó là phần thi hái hoa xuân với những câu đố vui nhộn dí dỏm để nhận tiền ĺ x́.
Kết thúc buổi họp mặt là tiệc đứng và chuyện tṛ thân mật. Tin chắc rằng buổi họp mặt đầu xuân này sẽ tăng thêm tinh thần đoàn kết và hiệu quả làm việc của các cán bộ giảng viên của cơ sở 2 Đại học Ngoại thương.
.:TO BINH MINH:.
QUẢNG CÁO
 
Untitled Document
Trang chủ Giới thiệu Tin tức & Sự Kiện Đăng nhập Liên hệ - Đào tạo - Quảng cáo